Biology Lab
Education Fair
Graduation 2015
PlayPause
previous arrow
next arrow

Hiệu trưởng

Bethel Lynn

Master of Science in Early Elementary Childhood Education and Informational Technology

Master of Education in Instructional Technology & Media

Thông Điệp Của Hiệu Trưởng

Chào mừng bạn đến với Trường Excelsior! Excelsior được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC). Chúng tôi cung cấp sự tương tác mặt đối mặt trong học tập lớp học truyền thống, sự học tập năng động trực tuyến và học tập tổng hợp.

Chúng tôi nằm ở thành phố Arcadia, tiểu bang California nơi mà là nhà của đường đua Công viên Santa Anita và Los Angeles County Arboretum và Botanic Gardens. Mật độ học sinh của mỗi lớp nhỏ để giáo viên có thể quan tâm đến từng các em học sinh. Học sinh của chúng tôi được học tại các lớp học khác nhau bao gồm phòng thí nghiệm với các loại máy móc tối tân, an toàn, và phòng thực hành máy tính được cài đặt nhiều chương trình đặc biệt. Khuôn viên của chúng tôi có tọa lạc trong một khu vực có nhiều điều kiện và cơ hội để học hỏi, chẳng hạn như một cộng đồng đa văn hóa, sân vận động Rose Bowl, trường California Institute of Technology (Viện Công nghệ California), nhiều viện bảo tàng, rạp hát, trường đại học, trường cao đẳng, và một cộng đồng đa sắc tộc đến từ hầu hết các quốc gia trên thế giới. Học sinh của chúng tôi thường xuyên sử dụng các điều này để nâng cao hiểu biết trong quá trình học tập trong lớp của họ.

Nhiệm vụ của trường chúng tôi là đào tạo những con người biết tư duy, biết truyền đạt ý tưởng và là những người công dân có trách nhiệm, những người luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc bước vào trường đại học cao đẳng và cuộc sống. Là một trường học chuẩn bị cho hệ đại học cao đẳng (college preparatory), đó là khát vọng của chúng tôi nhằm giúp đỡ cho mỗi học sinh trở thành một người chăm chỉ học hỏi suốt đời, không chỉ thành công trong trường đại học mà còn trong cuộc sống.

Năm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào hai nhiệm vụ: làm sâu sắc hơn cách tiếp cận liên ngành của chúng ta; và mở rộng các chương trình Đời sống và Cư dân Học sinh của chúng tôi. Khi chúng tôi bắt tay vào những nhiệm vụ này, một trọng tâm to lớn sẽ được đặt vào việc đọc và viết trong tất cả các lĩnh vực liên quan. Trường của chúng tôi đã áp dụng đầy đủ các Tiêu chuẩn của Common Core State Standard(CCSS), “đòi hỏi học sinh tham gia vào việc học tập của họ và suy nghĩ nghiêm túc hơn về nội dung. Sự khắt khe gia tăng của Common Core sẽ giúp học sinh của chúng ta trở thành đại học và nghề nghiệp đã sẵn sàng. ”

Ngoài việc cải thiện giáo trình học tập, chúng tôi vẫn đang mở rộng chương trình Student Life and Residential trong và ngoài nhà trường. Chương trình Student Life and Residential tạm dịch là chương trình Cuộc sống và Sinh hoạt của học sinh bao gồm các buổi sinh hoạt chung trong khuôn viên trường, cũng như các chương trình hoạt động dã ngoại, sinh hoạt ngoài trường học. Chương trình của chúng tôi giúp cho mỗi học sinh khám phá bản thân mình. Học sinh có cơ hội được tham gia các sinh hoạt của cộng động như Họp Hội đồng thành phố, Xem phim (Movie Night), BBQs, Chương trình Retreat, cũng như tham gia các chương trình thể thao, thi tài năng, đi bộ, leo núi, bowling, Karaoke, hay tham dự các giải đấu thể thao chuyên nghiệp, các sinh hoạt cộng đồng, các ngày kỷ niệm đặc biệt… Các chương trình này giúp cho học sinh xây dựng kỹ năng giao tiếp xã hội, sự tự tin và lòng tự trọng.

Trường Excelsior cam kết mang đến cho học sinh một môi trường học tập nghiêm túc, tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh.

Chúng tôi chào mừng các bạn đến thăm chúng tôi và khám phá khuôn viên của trường.

Giáo Sư Tiến Sĩ Beth Lynn

Hiệu Trưởng, trường Excelsior

Thông Tin Về Trường

Trường Excelsior là một trường dự bị đại học tư thục đã được thành lập từ năm 1986. Excelsior cung cấp các phương pháp học tập giảng dạy truyền thống kết hợp với phương tiện kỹ thuật số trực tuyến. Sự kết hợp giữa học tập mặt đối mặt và học trực tuyến sẽ hiệu quả hơn.

Excelsior là trường dự bị đại học hệ cao đẳng tư nhân, giáo trình từ lớp 9 đến lớp 12, hoạt động từ năm 1986. Chúng tôi có cung cấp chương trình nội trú cho các em du học sinh.

Excelsior cung cấp việc học tập với qui mô nhỏ với sự tận tâm cho từng học sinh. Loại hướng dẫn tận tâm này, được các chuyên gia giáo dục ủng hộ cho hầu hết trẻ em, thường không có được ở các trường công lập và tư thục lớn.

Excelsior’s mission is to prepare students not only for college, but also for life, so that our students can develop the skills necessary to succeed in our fast-changing, multi-cultural, technological world.

Chúng tôi có thể cung cấp lịch trình chuyên ngành và nghiên cứu độc lập cho học sinh trong lĩnh vực giải trí và cho học sinh có nhu cầu đặc biệt. Một số diễn viên / nghệ sĩ rất thành công đã theo học trường chúng tôi.

Nhiệm vụ của trường Excelsior là chuẩn bị cho học sinh không chỉ để chuẩn bị đại học, mà còn cho cuộc sống, để học sinh của chúng tôi có thể phát triển những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, đa văn hóa, với những công nghệ hiện đại.

Trong những năm qua, chúng tôi đã có được một đội ngũ giảng viên đa dạng, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng thúc đẩy sự phát triển của mỗi học sinh trong nhiều ngành học khác nhau.

Từ năm 1992, trường Excelsior được ủy quyền theo luật liên bang để ghi danh du học sinh không nhập cư.

Arcadia Campus Front View

Chứng Nhận

Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phương Tây (WASC) là một trong sáu hiệp hội của khu vực, công nhận các trường học, trường cao đẳng và đại học công lập và tư thục tại Hoa Kỳ. Việc công nhận này đã bắt đầu khoảng 100 năm trước và xuất phát từ một mong muốn trên một phần của các cơ sở giáo dục để thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng. Cấp chứng nhận là một quá trình tự nguyện, phi chính phủ, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì phẩm chất giáo dục cao tại Hoa Kỳ. Việc chứng nhận này nói lên rằng các chương trình giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Việc công nhận trường trung học được thành lập thông qua hợp tác giữa WASC và Bộ Giáo dục California (CDE). Điều này đảm bảo rằng các trường trung học cấp bằng tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn của WASC và Đánh giá Chất lượng Chương trình CDE theo yêu cầu của Bộ Luật Giáo Dục Tiểu Bang California. Hiệp hội Các Trường và Cao đẳng Miền Tây (WASC) là cơ quan công nhận uy tín và được công nhận rộng rãi nhất cho các trường học ở California. Quá trình kiểm định đảm bảo rằng các tiêu chuẩn học tập là ở mức cao, và trường học tập trung không ngừng để nâng cao phẩm chất học tập của học sinh. Chứng nhận của WASC xác nhận kết quả công việc xuất sắc của cha mẹ và nhân viên của chúng tôi – Trường Excelsior là nơi học sinh học tập và phát triển trong môi trường đặc biệt của mình bằng một chương trình học cá nhân phù hợp với nhu cầu và phong cách học tập của từng học sinh.

Lịch Học